Home / Cẩm nang sử dụng / Nên mua máy lạnh Daikin hay Panasonic

Nên mua máy lạnh Daikin hay Panasonic

Hiện nay thị trường máy lạnh rất đa dạng và phong phú về thương hiệu, mẫu mã, tính năng. Một trong những điều khách hàng cần lưu ý khi đi mua máy lạnh là lựa chọn thương hiệu.

DaikinPanasonic là hai thương hiệu máy lạnh hàng đầu thế giới.

Để giúp khách hàng có thêm thông tin trước khi lựa chọn, chúng tôi xin tổng hợp đôi nét về hai thương hiệu máy lạnh này.

Về máy lạnh Daikin:

Đây là thương hiệu rất quen thuộc tại Việt Nam bởi lẽ Daikin làm marketing rất tốt. Trên thị trường Máy lạnh Daikin có 2 loại:

  • Loại nội địa: là loại máy lạnh đã qua sử dụng có xuất xứ từ Nhật Bản, được nhập khẩu về Việt Nam. Đặc trưng của loại máy này là sử dụng điện 110v và rất tiết kiệm điện.
  • Loại máy lạnh hàng thùng mới: được sản xuất tại Thái Lan hoặc Malaysia.

Máy lạnh Daikin có chất lượng khá ổn định, độ bền cao.

Một số công nghệ làm lạnh của máy lạnh Daikin:

Comfortable Airflow: là Công nghệ luồng khí sảng khoái tự động đảo gió theo nhiều hướng đồng thời góc đảo gió rộng cùng với máy nén Swing sẽ nhanh chóng đem đến không gian mát mẻ cho gia đình bạn.

Cảm ứng mắt thần thông minh: Tự động điều chỉnh nhiệt độ tùy theo số lượng người đảm bảo không khí luôn đạt được độ mát nhất.

– Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Apatit Titan: máy lạnh Daikin đều sử dụng Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và mùi hôi mang đến không gian trong mát, an toàn cho sức khỏe.

– Công nghệ biến tần Inverter: Công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian làm lạnh bằng cách tự điều chỉnh công suất phù hợp, đồng thời, còn giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Ngoài ra Daikin còn tích hợp Công nghệ Econo cho phép người dùng giới hạn lượng điện năng tiêu thụ bằng cách kiểm soát được lượng điện mà máy lạnh tiêu thụ trong tháng.

Về máy lạnh Panasonic

Cũng giống như Daikin, Panasonic cũng có 02 loại là máy lạnh nội địa và loại máy lạnh hàng thùng.

Công nghệ iAuto-X: Là sự kết hợp giữa P-TECh và AEROWINGS không chỉ giúp máy lạnh có khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 35% mà còn giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của máy.

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool: Làm mát nhanh gấp 1.5 lần máy lạnh thông thường nhanh chóng mang đến không qian mát lạnh cho gia đình bạn.

cong nghe cua may lanh panasonic

– Công nghệ kháng khuẩn Nanoe-G: Giúp tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn đồng thời ngăn những mùi hôi khó chịu mang đến cho bạn không gian trong lành nhất.

+ Công nghệ tiết kiệm điện

Panasonic trang bị một số công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng máy lạnh:

Cảm biến Auto Comfort: Tự động điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt giúp tiết kiệm điện đồng thời tránh tình trạng nhiệt độ quá thấp.

Cảm biến Econavi: Tự động điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp giúp tạo cảm giác thoải mái cho người dùng mà còn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Công nghệ Inverter: Với công nghệ này, máy lạnh không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà còn có khả năng hoạt động ổn định.

Nên mua máy lạnh Daikin hay Panasonic
4 (80%) 1 vote

Check Also

Cách sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện

Cách sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện3.6 (72%) 5 votes

Máy lạnh nội địa Toshiba Inverter, bền, đẹp, giá sỉ Xem ngay
Hello. Add your message here.