Home / Tin tức / Máy lạnh Midea có tốt không?

Máy lạnh Midea có tốt không?

Trên thị trường hiện nay, Máy lạnh Midea được đánh giá là một trong những dòng máy lạnh giá rẻ nhưng chất lượng khá ổn định.

máy lạnh Midea

Có nhiều khách hàng băn khoăn không biết máy lạnh Midea của nước nào? Sử dụng máy lạnh Midea có tốt không?

Midea của nước nào?

Midea là thương hiệu sản xuất điện máy, điện lạnh lớn hàng đầu của Trung Quốc. Hiện nay Midea có 2 nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Chính vì thế, điều hòa Midea mặc dù là thương hiệu của Trung Quốc, nhưng được gia công lắp ráp tại Việt nam.

Một số ưu điểm của máy lạnh Midea:

Thiết kế hiện đại: Thiết kế của điều hòa Midea mang hơi thở hiện đại khá cao, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Chính điều này khiến điều hòa Midea được sử dụng khá nhiều các quán cafe, các cửa hàng…

Giá rẻ: Midea hướng tới phân khúc người dùng phổ thông nên có giá khá mềm hơn so với các thương hiệu máy lạnh khác.

Làm lạnh nhanh: Với công nghệ làm lạnh nhanh Turbo, giúp phòng sẽ nhanh chóng được làm lạnh/ấm chỉ sau vài phút bật, nhanh chóng mang lại không gian thoải mái cho chúng ta sau những giờ mệt mỏi.

Tiết kiệm điện: Nhờ được trang bị máy nén biến tần inverter, nên các dòng điều hòa Midea inverter hoạt động khá tiết kiệm điện, chẳng thua kém những dòng máy lạnh nội địa Nhật.

Nhược điểm:

Máy lạnh Midea cũng tồn tại một số nhược điểm khiến người dùng không mấy hài lòng vì trong phòng máy lạnh Midea thường “có mùi điều hòa”, đây là mùi khá đặc trưng, mùi điều hòa này khiến nhiều người, đặc biệt là những người có tiền sử say xe rất khó chịu

Máy lạnh Midea có tốt không?
5 (100%) 6 votes

Máy lạnh nội địa Toshiba Inverter, bền, đẹp, giá sỉ Xem ngay
Hello. Add your message here.